Bạn đang sử dụng gói cước C39 của MobiFone và đến một thời điểm nào đó bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và cần hủy gói C39 MobiFone. Bạn chưa biết làm cách nào để hủy gói C39 thành công, đừng lo, bài viết sau đây MobiFone4.net sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách để bạn có thể hủy gói cước gọi C39 của Mobi nhanh nhất và đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

huỷ gói cước C39 MobiFone

Cách huỷ gói cước C39 MobiFone

Chi tiết về gói cước gọi C39 MobiFone

Gói cước gọi C39 Mobi có ưu đãi như sau:

  • Tên gói: C39
  • Cú pháp đăng ký: C39 gửi 999
  • Ưu đãi thoại liên mạng trong nước: 39 phút.
  • Ưu đãi gọi nội mạng: Miễn phí các cuộc gọi dưới 3 phút.

Lưu ý: Cuộc gọi nội mạng vượt quá 3 phút sẽ tính phí phát sinh cho toàn bộ cuộc gọi theo mức cước hiện hành. Hết 39 phút liên mạng cước phát sinh sẽ tính theo quy định.

» Xem thêm: Các gói cước gọi nội mạng Mobi khác bạn có thể đăng ký sau khi hủy gói C39.

Hủy gói cước gọi C39 Mobi bằng cách nào?

Sau khi đã sử dụng hết ưu đãi của gói C39 và bạn không có nhu cầu sử dụng gói nữa thì hãy chủ động hủy gói C39 bằng cách:

  • Gọi tổng đài và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hủy gói C39 ngay trên hệ thống.
  • Soạn tin nhắn: HUY C39 gửi 999.

Những điều lưu ý trước khi hủy gói C39 MobiFone

Trước khi hủy gói C39, điều bạn cần làm đó là kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, nếu gói vẫn còn ưu đãi và còn hạn dùng thì bạn nên sử dụng hết ưu đãi của gói sau đó mới hủy gói. Cú pháp kiểm tra ưu đãi của gói C39 đó là KT ALL gửi 999

» Tìm hiểu: Các gói cước 3G MobiFone tháng có thể đăng ký cùng các gói gọi C

Vì hầu hết các gói cước gọi của MobiFone hiện nay đều chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách nên trước khi hủy gói C39, bạn nên kiểm tra xem thuê bao của bạn được đăng ký gói gọi nào khác và có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không. Để kiểm tra danh sách gói khuyến mãi bạn soạn KT DSKM gửi 999

Đăng ký gói 3G Mobi/Gói 4G MobiFone ưu đãi phút gọi và dung lượng khủng là cách giúp bạn kết nối và gọi thoại chỉ với 1 lần đăng ký.

» Click: Đăng ký 4G Mobi nhận đến 120GB, miễn phí gọi thoại

Vậy là MobiFone4g.net đã hướng dẫn cho bạn về 2 cách hủy gói C39 của Mobi rồi nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!