Kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa là một trong những thao tác quan trọng giúp bạn có thể nắm rõ tình trạng thẻ cào. Trong một số trường hợp thao tác này còn giúp bạn tránh khỏi tình trạng mua phải thẻ cào giả. Vì hiện nay, nhiều người bị kẻ xấu lợi dùng lòng tin của nhiều người để mua lại thẻ cào với mức giá rẻ hơn. Với những loại thẻ này, quý khách sẽ gặp phải tình trạng là thẻ cào đã nạp rồi. Chính vì vậy, cần biết được tình trạng thẻ cào để tránh mất tiền oan.

kiem tra ma the cao mobifone da nao hay chua

Cách kiểm tra mã thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra mã thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

1. Soạn tin nhắn kiểm tra mã thẻ cào Mobi đã sử dụng hay chưa

Để tra cứu thẻ cào Mobi, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn MATHE Serial thẻ nạp gửi 901 ( Miễn phí ). Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn để thông báo mã thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa.

kiem tra tinh trang the cao mobifone

Cách kiểm tra tình trạng mã thẻ cào MobiFone qua SMS

2. Tra cứu mã thẻ cào Mobi đã dùng chưa qua cú pháp USSD

Ngoài soạn tin nhắn, quý khách có thể tra cứu mã thẻ cào bằng cách thực hiện cú pháp USSD ngay trên bàn phím điện thoại. Các bước như sau:

  • Bước 1: Bấm *901*1#gọi
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn và nhập số seri thẻ cào. Sau đó bấm Gửi, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về tình trạng thẻ cào.

Cước phí: Miễn phí

3. Gọi tổng đài MobiFone để tra cứu tình trạng thẻ cào

Cuối cùng, bạn có thể gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra tình trạng thẻ cào. Quý khách có thể gọi cho tổng đài 9090 và nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ thực hiện.

  • Trả sau: Miễn phí
  • Trả trước: 200đ/SMS

Lưu ý: Số seri là dãy số được in trên thẻ cào gồm 15 chữ số và không bị phủ lớp tráng bạc.

» Bạn thắc mắc: Có nạp tiền bằng số seri thẻ cào MobiFone được không?

Khi thực hiện kiểm tra bằng số seri thẻ cào MobiFone hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin chi tiết về tình trạng thẻ là đã được sử dụng hay chưa.

Lợi ích của việc kiểm tra tình trạng thẻ cào đã nạp hay chưa

  • Giúp bạn nắm rõ thẻ cào đã nạp hay chưa nhanh chóng.
  • Tránh được tình trạng nạp thẻ sai quá 5 lần dẫn đến khóa quyền nạp thẻ.
  • Tránh việc mua phải thẻ cào giả.

» Xem chi tiết: Cách thức nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào

Bạn có thể mua thẻ cào MobiFone ở đâu?

Thẻ cào MobiFone được bán khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể mua tại cửa hàng MobiFone, các đại lý hoặc mua online trên website của nhà mạng, các ứng dụng nạp tiền uy tín như ví Momo, Shopee… Việc Đăng ký 4G sim MobiFone hoặc đăng ký mạng 3G Mobi sẽ giúp bạn mua thẻ cào online nhanh chóng và thuận tiện hơn.

» Xem ngay: Các gói 4G Mobi ưu đãi hấp dẫn đang được đăng ký nhiều

Hy vọng với cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bằng số seri bạn có thể chủ động hơn trong quá trình nạp thẻ, quản lý tài khoản điện thoại của mình!