Kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bằng nhiều cách khác nhau giúp bạn biết được để tiếp tục nạp thẻ cho sim. Có nhiều khách hàng cho rằng thông qua việc kiểm tra này sẽ nạp thẻ thành công mà không lo bị khoá. Có nhiều trường hợp cố gắng nạp thẻ đã sử dụng nên bị khoá quyền nạp thẻ ngay lập tức khi sai quá 5 lần.

Khi nạp thẻ lần 1 mà hệ thống báo sai thì bạn nên tra cứu thử xem thẻ cào đã qua sử dụng hay chưa. Và cách kiểm tra vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn theo nội dung bài viết  sau đây!

Cách nạp thẻ trực tuyến MobiFone nhanh nhất

Cách mở khóa sim MobiFone khi nạp sai 5 lần

kiem tra the cao mobifone da nap hay chua

Kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa qua 4 cách

Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra mã thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

Có nhiều cách để nhận biết mã thẻ cào Mobi đã được nạp hay chưa hay tham khảo các cách đơn giản, dễ thực hiện ngay sau đây nhé!

1. Kiểm tra mã thẻ cào Mobi đã sử dụng chưa qua tin nhắn

Để tra cứu thẻ cào Mobi, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn MATHE Serial thẻ nạp gửi 901 ( Miễn phí ). Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn để thông báo mã thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa.

2. Tra cứu qua cú pháp USSD

Ngoài soạn tin nhắn, quý khách có thể tra cứu mã thẻ cào bằng cách thực hiện cú pháp USSD ngay trên bàn phím điện thoại. Các bước như sau:

  • Bước 1: Bấm *901*1#gọi
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn và nhập số seri thẻ cào.
  • Bước 3: Sau đó bấm Gửi, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về tình trạng thẻ cào.

3. Gọi tổng đài MobiFone để tra cứu tình trạng thẻ cào

Cuối cùng, bạn có thể gọi tổng đài Mobi để được hỗ trợ kiểm tra tình trạng thẻ cào. Quý khách có thể gọi cho tổng đài 9090 và nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ thực hiện.

  • Trả sau: Miễn phí
  • Trả trước: 200đ/SMS

Lưu ý: Số seri là dãy số được in trên thẻ cào gồm 15 chữ số và không bị phủ lớp tráng bạc.

» Bạn thắc mắc: Có nạp tiền bằng số seri thẻ cào MobiFone được không?

4. Nhắn tin cho kênh hỗ trợ online MobiFone để kiểm tra

Ngoài những cách thực hiện trên thì khách hàng còn có thể kiểm tra qua các kênh hỗ trợ online của MobiFone. Chỉ cần bạn nhắn tin qua Website hoặc Page của Mobi sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Lưu ý nên cung cấp số seri của thẻ cào để nhân viên trực tiếp tra cứu nhanh nhất.

Khi thực hiện kiểm tra bằng số seri thẻ cào MobiFone hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin chi tiết về tình trạng thẻ là đã được sử dụng hay chưa.

Vì sao nên kiểm tra tình trạng thẻ cào MobiFone

  • Giúp bạn nắm rõ thẻ cào đã nạp hay chưa nhanh chóng.
  • Tránh được tình trạng nạp thẻ sai quá 5 lần dẫn đến khóa quyền nạp thẻ.
  • Tránh việc mua phải thẻ cào giả.

» Hướng dẫn: Cách phân biệt thẻ cào giả và thẻ cào thật của MobiFone

Bạn có thể mua thẻ cào MobiFone ở đâu?

Thẻ cào MobiFone được bán khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể mua tại cửa hàng MobiFone, các đại lý hoặc mua online trên website của nhà mạng, các ứng dụng nạp tiền uy tín như ví Momo, Shopee… Việc đăng ký 4G sim MobiFone sẽ giúp bạn mua thẻ cào online nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hy vọng với cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bằng số seri bạn có thể chủ động hơn trong quá trình nạp thẻ, quản lý tài khoản điện thoại của mình!