Cách nạp tiền bằng số seri MobiFone như thế nào? Có lẽ đây là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng hiện nay. Vậy theo bạn có thể thực hiện nạp tiền bằng số seri thẻ cào được không? Cách nạp là như thế nào?. Xem ngay những thông tin chi tiết từ bài viết để nắm rõ thông tin về vấn đề bạn đang thắc mắc nhé!

cach nap tien bang so seri mobifone

Cách nạp tiền bằng số Seeri MobiFone siêu dễ

Tóm tắt nội dung

Số Seri thẻ cào MobiFone là gì?

Số Seri của MobiFone là dãy số được in trên thẻ cào, không bị bao phủ bởi lớp bạc,…. Dãy số này gồm có 15 số và mỗi thẻ sẽ có mã số seri khác nhau.  Thông qua số seri nhà mạng có thể nắm rõ thời gian sử dụng của thẻ, biết được thẻ đã nạp hay chưa.

» Tham khảo thêm: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh chóng 

Có thể nạp tiền điện thoại Mobi bằng số Seri được không?

Hiện nay, bạn không thể nạp tiền bằng số Seri Mobi theo quy định của nhà mạng. Bởi vì, số Seri không phải là dãy số bí mật và được thể hiện rõ ràng bên ngoài bề mặt thẻ. Để nạp tiền điện thoại, bạn chỉ có thể sử dụng dãy số in dưới lớp phủ bạc. Cú pháp nạp thẻ cào MobiFone: *100*Mã-số-thẻ#Gọi.

Trong trường hợp nếu thẻ cào của bạn bị mất số, bị mờ,… bạn có thể đến cửa hàng để đổi lại.

» Có phải bạn thắc mắc: Lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng cách nào?

Bạn nên chủ động nạp tiền điện thoại theo đúng cách và đúng quy định hiện hành của nhà mạng. Để luôn có được 1 tài khoản kếch xù đảm bảo cho việc liên lạc cũng hay đăng ký 4G cho MobiFone.

Công dụng của mã số Seri mà bạn nên biết

Số seri thẻ cào MobiFone không có tính năng nạp tiền điện thoại nhưng lại có vai trò khá quan trọng trong việc khác như:

  • Dùng để nạp thẻ Game
  • Kiểm tra mã thẻ cào đã nạp hay chưa.
  • Dùng đổi đổi trả thẻ cào khi người dùng làm mất số, bị hỏng

Bạn có thể đến các đại lý, cửa hàng tạp hoá, cửa hàng thế giới di động hay cửa hàng giao dịch của MobiFone để mua thẻ cào điện thoại. Tránh mua phải những thẻ cào giả.

Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể thành công bằng cách nạp thẻ Mobi bằng số Seri. Chúc bạn sẽ luôn có sự trải nghiệm di động thật tuyệt với khi sử dụng mạng MobiFone!