Sim 4G MobiFone có sử dụng được mạng 5G không? Là vấn đề được nhiều khách hàng MobiFone quan tâm khi chưa thực hiện đổi sim 4G sang sim 5G được. Để có câu trả lời chính xác nhất cũng như trải nghiệm các gói 5G MobiFone lướt internet tốc độ cao cùng mobifone4g.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nên chọn mạng 5G hay 4G MobiFone?

Tốc độ mạng 5G MobiFone là bao nhiêu?

Sim 4G có dùng được mạng 5G MobiFone hay không?

Sim 4G có dùng được mạng 5G MobiFone không?

1. Sim 4G có dùng được mạng 5G MobiFone không?

Tốc độ mạng 5G MobiFone mạnh hơn gấp 100 lần so với tốc độ mạng 4G, chính vì thế nhiều người dùng đang dùng sim 4G muốn có thắc mắc là sim 4G MobiFone có dùng được mạng 5G không? Có cần đổi sim 4G sang sim 5G không?

Câu trả lời: Nhà mạng cho phép người dùng sử dụng sim 4G truy cập mạng 5G MobiFone. Vì băng tần sử dụng sim 5G đã được tích hợp sẵn trong sim 4G. Với các thuê bao đã và đang sử dụng sim 4G có thể an tâm dùng mạng 5G mà không cần phải đổi hoặc mua sim 5G MobiFone.

Các thuê bao sử dụng sim 2G/ 3G MobiFone phải thực hiện đổi sim 4G MobiFone mới có thể trải nghiệm được công nghệ mạng 5G. Để đổi sim 4G MobiFone, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mang sim và chứng minh nhân dân đến địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất.
  • Bước 2: Điền các thông tin vào biểu mẫu yêu cầu đổi sim theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch tại cửa hàng.

2. Điều kiện dùng mạng 5G MobiFone là gì?

Sử dụng sim 4G vẫn chưa đủ điều kiện truy cập mạng 5G MobiFone, bạn phải thỏa mãn thêm 2 điều kiện sau:

  • Bạn phải sử dụng các thiết bị có hỗ trợ sóng 5G MobiFone. Nếu thiết bị không hỗ trợ 5G thì bạn chỉ truy cập được ở tốc độ 4G MobiFone hoặc 3G MobiFone mà thôi.
  • Sử dụng thiết bị kết nối mạng tại vùng phủ sóng 5G MobiFone.

Ngoài ra để được sử dụng mạng 5G MobiFone trong thời gian dài và tránh cước phí phát sinh bạn nên lựa chọn cho mình đăng ký 5G MobiFone giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng mạng tốt nhất.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sim 4G  dùng mạng 5G MobiFone được không?