Sim itel có chuyển mạng được không? Chắc chắn nhiều khách hàng đang thắc mắc vè vấn đề này. Khi sử dụng sim itel nhưng vì một số yếu tốc khác khiến khách hàng muốn chuyển sang mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone sử dụng. Vậy để giải đáp cho vấn đề trên mobifone4g.net sẽ cập nhật ngay.

Chuyển mạng giữ số bạn cần phải đảm bảo những điều kiện như sim hoạt động tối thiếu 6 tháng, sim còn hoạt động, sim không nợ cước,… Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển mạng thì cần tìm hiểu trong nội dung sau.

Sim Local MobiFone là gì ?

Cách chuyển mạng giữ nguyên số MobiFone

sim itel chuyen mang giu so duoc khong

Sim iTel có chuyển mạng được không? Hướng dẫn cách chuyển

Điều kiện chuyển mạng giữ số là gì?

Đầu tiên bạn cần nắm rõ các điều kiện chuyển mạng thành công của các nhà mạng. Từ đó có thể biết được sim itel của mình có được chuyển mạng giữ số hay không nhé!

  • Sim cần hoạt động tối thiểu 6 tháng kể từ khi kích hoạt.
  • Sim cần hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển mạng.
  • Sim không nợ cước, ứng tiền cần phải hoàn trả thành công.
  • Sim cần đăng ký chính chủ.
  • Sim không nằm trong diện tranh chấp, vi phạm.

Không nhận được OTP chuyển mạng giữ số?

Sim iTel có chuyển mạng được không?

Khác với các nhà mạng như MobiFone, VinaPhone hay Viettel thì sim iTel không thể nào chuyển mạng giữ số được. Theo quy định của nhà mạng iTel hiện nay khách hàng không thể nào chuyển mạng như các mạng khác.

Bởi sim iTel đang sử dụng mạng ảo dưới nền tảng mạng VinaPhone để phủ sóng tại nhiều tỉnh/thành. Bạn có thể tiếp tục sử dụng mạng iTel như các mạng khác bởi có nhiều ưu đãi hấp dẫn trên sim.

Các câu hỏi thắc mắc về sim iTel nên nắm rõ 

Mặc dù sim iTel không chuyển mạng được nhưng khách hàng vẫn trải nghiệm dịch vụ cực kì tiện lợi trên chiếc sim này.

1/ Sim itel có được đăng ký chính chủ không? 

Sim iTel cũng như các mạng khác vẫn được đăng ký chính chủ. Bạn chỉ cần chuẩn bị thủ tục như CMND/CCCD chính chủ, sim itel thì có thể đăng ký dễ dàng. Hơn nữa, sim iTel khác với các mạng khác đó là 1 CMND/CCCD có thể đăng ký nhiều sim mà không giới hạn số lượng. Vì vậy bạn hãy yên tâm kích hoạt, đăng ký và sử dụng nhé!

Quy định về số tiền hoàn lại khi chuyển mạng giữ số không được 

2/ Sim itel có được đăng ký Zalo không? 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng số sim iTel để đăng ký Zalo thì có thể thực hiện ngay nhé! 1 số sim itel sẽ được phép đăng ký 1 tài khoản Zalo và sử dụng. Bạn có thể áp dụng và đăng ký ngay cho mình.

3/ Sim itel có được nghe gọi bình thường không?

Rất nhiều khách hàng lo lắng liệu sim iTel có chức năng nghe gọi hay không. Câu trả lời là CÓ!

Sim iTel có chức năng nghe gọi, đăng ký 3G/4G để sử dụng mạng như bình thường. Được biết sim iTel có sóng mạnh, sử dụng nhanh nhạy, không bị yếu như các mạng khác. Vì vậy bạn cũng nên đăng ký và sử dụng ngay!

Sim itelecom có chuyển mạng giữ số được không đã được giải đáp chính xác. Thực chất nhà mạng này không cho phép người dùng chuyển mạng nên hãy lưu ý nhé!