Sim rác là gì? Mua sim rác giá rẻ ở đâu? Đây là thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm đến sim rác thì hãy cùng MobiFone4G.net cập nhật các thông tin chi tiết nhất về loại sim này với các thông tin giá cả, địa chỉ, chức năng…. ngay tại bài viết nhé!

sim rác 5k

Thông tin sim rác, cách mua sim rác MobiFone, VinaPhone, Viettel

Thông tin về sim rác MobiFone, Viettel, VinaPhone

1/ Khái niệm sim rác

Sim rác là sim đã được kích hoạt sẵn với các thông tin đăng ký không rõ ràng được các đại lý, cá nhân mở bán trên nhiều kênh. Đặc biệt là kênh bán online. Khách hàng có thể dễ dàng mua được loại sim này tại các cửa hàng nhỏ lẻ, các kênh mạng xã hội…. Khi mua sim bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải thực hiện các thủ tục đăng ký theo quy định của các nhà mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone. Nói đơn giản sim rác chính là sim không đăng ký chính chủ.

Hầu như nhà mạng nào cũng có sim rác và hiện nay tất cả các nhà mạng đang tiến hành thu hồi sim rác trên thị trường để đảm bảo quyền lợi sử dụng cho khách hàng.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gọi nội mạng giá rẻ trên sim mới 

2/ Sim rác dùng để làm gì?

Người dùng thường lựa chọn sim rác để:

  • Đăng ký tài khoản facebook, email, zalo và những mạng xã hội khác.
  • Tạo tài khoản trên các diễn đàn, kênh bán hàng, thương mại điện tử,…
  • Nhắn tin gọi điện chăm sóc và tư vấn khách hàng.
  • Đăng ký internet
  • Sử dụng các ưu đãi của nhà mạng…

» Gợi ý: Cách đăng ký gói 4G MobiFone miễn phí data dùng Facebook, Youtube,…

3/ Địa chỉ bán sim rác 1k, sim rác 5k

Vì là sim rác nên hiện nay sim được bán trái phép trên nhiều kênh không chính thức của nhà mạng. Trên mạng hiện nay tràn lan các thông tin bán sim giá rẻ ưu đãi cao. Tuy nhiên, khi bạn mua sim tại đây sẽ không được nhà mạng đảm bảo bất kỳ quyền lợi, ưu đãi nào.

4/ Thời hạn sử dụng của sim rác là bao lâu?

Như đã thông tin trên tất cả các nhà mạng di động hiện nay đều tiến hành thu hồi sim kích hoạt sẵn vậy nên thời gian sử dụng của sim rác sẽ rất ngắn. Nếu người dùng không đảm bảo các thông tin đăng ký chính chủ theo quy định sim sẽ bị thu hồi ngay.

» Bật mí: Cách lấy lại sim MobiFone đã bị thu hồi ai cũng làm được

5/ Có chuyển sim rác thành sim chính chủ được không?

Nếu bạn vô tình mua phải sim rác và muốn chuyển sim này thành sim thuộc sở hữu hợp pháp của mình thì có thể đăng ký chính tại cửa hàng MobiFone/ Viettel/ Vina

  • Bạn cần cung cấp các thông tin sử dụng sim như các số thường gọi, gói cước 4G MobiFone, dịch vụ tiện ích đã đăng ký, mệnh giá thẻ nạp gần nhất,…
  • Mang theo CMND chính chủ đến cửa hàng MobiFone/ Viettel/Vina… để chuyển đổi.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone tại nhà

Trên đây là những thông tin chi tiết về sim rác MobiFone Viettel VinaPhone và các nhà mạng khác trên thị trường hiện nay. MobiFone4G.net khuyên bạn không nên chọn sim này vì nó không đảm bảo được lợi ích cho người dùng và dễ xảy ra tranh chấp trong quá trình sử dụng!