Có phải bạn đang muốn biết cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi đúng không? Đối với những sim cá nhân có sim Mobi dùng lâu năm, hỗ trợ cho việc liên lạc hay nhận mã OTP ngân hàng thì cần lưu ý. Sim của bạn bị thu hồi do nhiều nguyên nhân như không dùng, không nạp thẻ, không đăng ký chính chủ. Tuỳ vào từng lý do để bạn lấy lại sim cho mình.

Thông thường trước khi sim bị khoá, sim bị thu hồi thì nhà mạng có nhắn tin cho bạn. Thông qua tin nhắn để bạn khắc phục sớm hơn khi bị khoá. Cùng mobifone4g.net tìm hiểu nhanh để làm lại sim nhanh nhất.

Tìm hiểu cách làm lại sim MobiFone không chính chủ

Cách khoá sim MobiFone khi điện thoại bị mất như thế nào?

huong dan lay lai sim mobifone bi thu hoi

1. Nguyên nhân khiến sim MobiFone bị thu hồi

Hiện nay sim MobiFone bị thu hồi có nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể:

 Quy định về thời gian chặn chiều, giữ số, thu hồi số MobiFone

2. Kiểm tra sim Mobi bị thu hồi hay chưa?

Để biết sim MobiFone của mình có bị thu hồi về kho số hay chưa bạn có thể tra cứu bằng 1 trong 2 cách sau:

Sau khi được kiểm tra tùy vào tình trạng thuê bao bạn sẽ có cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi khác nhau. Xem ngay chi tiết thực hiện bên dưới nào!

3. Cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi thành công

Sim bị thu hồi thường sẽ có 2 trường hợp đó là bị là thu hồi về nhưng vẫn còn trong kho số chưa được bán ra, trường hợp thứ 2 là đã có người mua và đang sử dụng. Tùy vào từng trường hợp mà bạn sẽ có những cách lấy lại sim khác nhau. Cụ thể như sau:

3.1 Lấy lại sim MobiFone bị thu hồi và vẫn còn ở trong kho số

  • Cách lấy lại sim Mobi đã bị thu hồi như sau:
    • Bước 1: Vào trang mua sim online: https://chonso.mobifone.vn
    • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn tại ô tìm kiếm và nhấn nút tìm kiếm.
    • Bước 3: Nếu hệ thống trả về kết quả có số điện thoại của bạn thì bạn nên nhấn giữ số và thực hiện các thủ tục mua sim MobiFone online. Nếu không có số của mình thì bạn không thể mua được.
  • Giá bán sim: Sim trả trước là 50.000đ/ sim và sim trả sau là 60.000đ/sim.
  • Địa chỉ nhận sim: Tại các cửa hàng MobiFone hoặc địa chỉ bạn cung cấp (tại các tỉnh thành có hỗ trợ).

3.2. Lấy lại sim MobiFone đã có chủ sở hữu mới

Trường hợp sim MobiFone của bạn đã được đấu nối cho khách hàng mới thì việc lấy lại sim sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bạn hãy gọi đến số thuê bao muốn lấy lại để gặp chủ mới và thương lượng về việc nhượng lại sim. Trong quá trình thương lượng thì giá cả cũng như địa chỉ nhận lại sim sẽ được 2 bên cùng thống nhất.

Sau khi lấy lại được sim Mobi quý khách hàng cần phải: Kiểm tra hạn dùng trên sim, thanh toán cước hằng tháng để tránh nợ cước lâu, mở khóa sim  Mobi khi bị chặn 2 chiều,… để không bị thu hồi lần nữa.

Thực hiện hướng dẫn cách lấy lại sim Mobi đã bị thu hồi trên đây để có thể nhanh chóng khôi phục lại số thuê bao của mình nhé!