Tên hiển thị trên Instgram giúp bạn thể hiện cá tính riêng hoặc tạo ấn tượng với người khác bằng những biệt danh, tên gọi yêu thích. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, bạn muốn thay đổi username khác để làm mới giao diện Instagram nhưng bị lỗi và không thể thực hiện thành công. Vậy tại sao không đổi được tên người dùng trên Instagram? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

không đổi được tên người dùng trên Instagram

Tại sao không đổi được tên người dùng trên Instagram?

Tại sao không đổi được tên người dùng trên Instagram?

1. Tên hiển thị trên Instagram đã bị trùng 

Khi đổi tên hiển thị trên Instagram, bạn cần xem xét tên đang có ý định thay đổi có ai đã đặt chưa để khi đặt sẽ không bị trùng lặp.

Đặc biệt tên người dùng sẽ không có các ký tự đặc biệt và chỉ được phép sử dụng chữ cái, dấu chấm, số hoặc dấu gạch dưới. Khi nhập tên người dùng mới thì Instagram sẽ kiểm tra xem tên đó có được phép sử dụng hay không, nếu được chỉ cần nhập thành công tên và nhấn Xong hệ thống sẽ thiết lập thành công tên gọi cho bạn.

» Xem thêm: Tại sao không chụp ảnh trên Instagram được trên iPhone?

Cách khắc phục: Trường hợp tên của bạn đã bị trùng, hãy suy nghĩ và đổi sang tên gọi khác để tiếp tục sử dụng.

2. Thời gian thay đổi quá 14 ngày 

Theo đó, khi đổi tên người dùng bạn sẽ có 14 ngày để thay đổi về tên cũ. Tuy nhiên qua 14 ngày sau, nếu không thay đổi bạn không thể thực hiện được quay về với tên cũ. Bạn chỉ có thể sử dụng tên người dùng mới trên Instagram.

Cách khắc phục: Trường hợp này quá 14 ngày sẽ không thể thực hiện được, do vậy hiện vẫn chưa có giải pháp nào để khắc phục nếu gặp phải trường hợp này.

» Làm sao: Ẩn tất cả bài viết trên Instagram iPhone

3. Do lỗi hệ thống từ Instagram 

Đối khi lỗi không đổi được tên người dùng trên Instagram có thể xuất phát từ ứng dụng. Theo đó khi đổi username hệ thống sẽ thông báo lỗi ‘Thử lại sau’.

Cách khắc phục: Bạn đã cập nhật phiên bản Instagram mới nhất trong App Store hoặc đăng xuất tài khoản Instagram sau đó đăng nhập lại và thử đặt tên người dùng mới.

» Xem thêm: Tải Instagram phiên bản cũ cho iPhone thế nào?

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi không đổi được tên người dùng trên Instagram vô cùng hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!