Nhiều khách hàng gặp phải tình trạng thanh toán iCloud qua Momo bị lỗi. Điều này xảy ra liên tục hàng tháng sẽ khiến bạn khó khăn trong việc thanh toán. Những nguyên nhân có thể xảy ra tình trạng này đó là tài khoản MoMo bị xoá hoặc bị huỷ, lỗi kết nối mạng, hoặc chưa đến kỳ đóng tiền. Trường hợp gặp lỗi liên tục hãy theo dõi bài viết sau đây để biết nhé!

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây giúp bạn lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video từ điện thoại iPhone. Tuy nhiên iCloud trên máy chỉ có 5GB sử dụng miễn phí mà thôi, nếu bạn lưu trữ quá nhiều thì hệ thống báo đầy, vì vậy bạn phải mua iCloud sử dụng.

Cách chuyển tiền không cần mã OTP Momo

Cách thay đổi chủ tài khoản MoMo miễn phí

thanh toan iCloud qua momo bi loi

Sửa lỗi thanh toán iCloud qua Momo bị lỗi trong tích tắc

1. Tại sao thanh toán iCloud qua Momo bị lỗi ?

Khi khách hàng thanh toán iCloud nhưng bị lỗi thì nên tìm hiểu nguyên nhân nhằm xử lý một cách nhanh chóng hơn. Có nhiều khách hàng gặp phải các trường hợp không thanh toán được khiến cho việc sử dụng bị gián đoạn.

  • Khách hàng nhập sai mật khẩu hoặc sai thông tin cá nhân vì vậy hệ thống không nhận diện được nên sẽ từ chối.
  • Điện thoại iPhone của bạn bị lỗi hoặc có vấn đề.
  • Ví MoMo của bạn không đủ tiền hoặc chưa liên kết ngân  hàng để thanh toán.
  • Địa chỉ Website của bạn thanh toán không an toàn nên sẽ hiển thị “phương thức thanh toán bị từ chối”.

Nâng cấp dung lượng iCloud vĩnh viễn free thế nào?

2. Sửa lỗi thanh toán iCloud qua MoMo bị lỗi nhanh chóng 

Đứng trước việc không thanh toán được iCloud qua MoMo thì khách hàng không sử dụng được dung lượng của iCloud. Do đó bạn hãy tiến hành khắc phục nhanh chóng nhé!

Cách 1: Đăng xuất và đăng nhập lại MoMo

Đầu tiên bạn cần khắc phục đó là đăng xuất MoMo để sử dụng lại. Chỉ cần bạn đăng xuất sau đó đăng nhập lại. Sau khi thực hiện thì đến ngày hệ thống trừ tiền. Hoặc khách hàng cũng có thể khắc phục bằng cách xoá ứng dụng và tải lại trên điện thoại di động của mình.

Cách 2: Kiểm tra số dư của ví MoMo còn không 

Nếu trường hợp số dư ví MoMo của bạn không đủ tiền thì việc thanh toán liên tục bị lỗi. Số dư phải đảm bảo đủ số tiền mà bạn muốn thanh toán. Chỉ cần đăng nhập vào MoMo thì giữa màn hình điện thoại sẽ xuất hiện số dư chính xác nhất. Nếu số tiền không đủ bạn có thể nạp ngay. Cách nạp tiền vào MoMo cũng dễ dàng hoặc bạn liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng để hệ thống tự động trừ.

Cách 3: Kiểm tra ID điện thoại của bạn đã đúng hay chưa

Trường hợp ID Apple của bạn đã thay đổi thông tin thì vui lòng cập nhật lại để hệ thống xác nhận. Hơn nữa, bạn cũng nên kiểm tra kĩ thông tin thanh toán xem có trùng khớp với hồ sơ ngân hàng không. Trường hợp hai thông tin trùng khớp thì không sao. Còn nếu không trùng khớp thì nên cập nhật tránh bị lỗi liên tục.

Cách 4: Kiểm tra điện thoại của bạn có bị lỗi không 

Điện thoại iPhone của bạn bị lỗi phần mềm, lỗi hệ thống thì việc thanh toán qua MoMo cũng gặp lỗi. Có nhiều cách để bạn khắc phục:

  • Đặt lại (Reset) điện thoại iPhone.
  • Khởi động lại thiết bị điện thoại.

Nếu trường hợp thực hiện theo cách trên nhưng không được thì hãy mang đến thoại đến cửa hàng sửa chữa điện thoại gần nhất để nhân viên chuyên môn kiểm tra cho bạn.

Momo không liên kết với ngân hàng có chuyển tiền được không?

4. Các gói iCloud + khách hàng nên mua để sử dụng 

Hiện tại iCloud+ có nhiều gói giúp bạn lựa chọn và mua sử dụng. Bởi iCloud miễn phí trên máy chỉ 5GB mà thôi, vì vậy nếu bạn dùng hết 5GB thì không thể lưu trữ được hình ảnh, dữ liệu, video.

Gói dung lượng Mức phí Tiện ích đặc biệt 
50GB19.000đ
200GB59.000đChia sẻ được với gia đình
2TB199.000đChia sẻ được với gia đình

Khắc phục thanh toán iCloud qua Momo bị lỗi vô cùng dễ dàng. Bạn hãy nhanh chóng lưu lại và thực hiện khi cần thiết nhé! Chúc bạn thao tác thành công.