Có nhiều cách để cập nhật thông tin thuê bao MobiFone bao gồm làm online tại nhà qua web/ ứng dụng hoặc đến trực tiếp cửa hàng MobiFone. Vì vậy hãy nhanh tay chọn cách phù hợp để  thay đổi thông tin thuê bao MobiFone của mình. Tìm hiểu ngay cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone được cập nhật mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi 

Địa chỉ điểm giao dịch MobiFone tại Hồ Chí Minh

thay doi thong tin thue bao mobifone

Thay đổi thông tin thuê bao MobiFone tại nhà cực dễ

1. Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone

Bạn đang sử dụng Sim di động, sim 3G MobiFone không chính chủ được từ các cửa hàng, đại lý hoặc sim mua lại, sử dụng sim của bạn bè người thân thì nên chủ động thay đổi thông tin thuê bao ngay nhé!

Nếu bạn mới mua sim MobiFone mới thì nên chủ động đăng ký sim chính chủ MobiFone để bảo vệ quyền lợi khi sử dụng sim cũng như tránh tình trạng bị nhà mạng thu hồi sim.

» Tìm hiểu: Cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi như thế nào?

1.1 Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone online tại nhà

Hiện nay, MobiFone đã hỗ trợ khách hàng thực hiện thay đổi thông tin tại nhà qua app My MobiFone. Tuy nhiên để thay đổi thông tin MobiFone online khách hàng phải nhận được tin nhắn yêu cầu cập nhật lại thông tin của số tổng đài Mobi. Nội dung trong tin nhắn sẽ có: Địa chỉ link web truy cập hoặc link vào ứng dụng My MobiFone có thể cập nhật thông tin MobiFone Online ngay tại nhà. Nếu không nhận được tin nhắn, quý khách cần phải đến cửa hàng để hoàn tất thủ tục cập nhật thông tin MobiFone.

Cách thay đổi thông tin qua web

thay doi thong tin thue bao mobifone

Chọn tiêp tục

 • Bước 3Chụp ảnh theo yêu cầu nhà mạng bao gồm cả CMND/ CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung mặt. Tải ảnh lên chọn tiếp tục
 • Bước 4: Nhập thông tin cá nhân chính xác để xác nhận thông tin
 • Bước 5: Chờ nhà mạng xét duyệt là hoàn thành

Cách cập nhật thông tin qua ứng dụng My MobiFone

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone trên điện thoại chọn mục khác ⇒ Chọn thông tin thuê bao chọn cập nhật hoặc không cập nhật
thay doi thong tin thue bao mobifone

Chọn cập nhật

 • Bước 2: Chụp ảnh CMND/ CCCD, ảnh chân dung
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin thuê bao để xác thực thông tin
 • Bước 4: Đợi phản hồi từ nhà mạng

1.2 Thủ tục thay đổi thông tin chính chủ MobiFone tại cửa hàng

Trường hợp thuê bao của bạn không đủ điều kiện cập nhật thông tin chính chủ Online tại nhà, bạn cần đến cửa hàng giao dịch của MobiFone gần nhất để thực hiện. Trước khi đi, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc
 • Sim cần đăng ký
 • Chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là gọi thoại hoặc nhắn tin)
 • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản
 • Số tiền còn trong tài khoản

(*)Lưu ý: Tại điểm giao dịch MobiFone, các hỗ trợ viên sẽ chụp ảnh chân dung của bạn. Những khách hàng nào đã đăng ký thông tin trước đó nhưng chưa có ảnh chân dung cũng cần đến cửa hàng để bổ sung. 

2. Vì sao phải thay đổi thông tin đăng ký thuê bao MobiFone 

 • Đăng ký sim chính chủ giúp người dùng di động được xác nhận chủ quyền thuê bao, an tâm sử dụng các dịch vụ do MobiFone cung cấp mà không phải lo tranh chấp hay bị thu hồi số.
 • Việc thay đổi thông tin thuê bao để thực hiện đăng ký sim chính chủ giúp nhà mạng MobiFone quản lý tốt trạng thái hoạt động của thuê bao, nhanh chóng thu hồi sim rác và góp phần làm lành mạng hóa thị trường viễn thông Việt Nam.
 • Khi sử dụng thuê bao chính chủ mọi khiếu nại về cước trong quá trình sử dụng khi gọi lên số tổng đài MobiFone sẽ được điện thoại viên hỗ trợ ngay lập tức.

Nhân viên tại Cửa hàng/ điểm giao dịch sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục cần thiết. Xem trước giờ làm việc của điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc để sắp xếp thời gian cá nhân hợp lý.

» Xem thêm: Làm lại sim MobiFone không chính chủ có được không?

Hãy thực hiện thay đổi thông tin thuê bao MobiFone ngay để đảm bảo lợi ích của mình trong quá trình sử dụng các dịch vụ do nhà mạng MobiFone cung cấp nhé!