Khi kiểm tra tài khoản hoặc thực hiện thao tác nạp tiền, một số người dùng nhận được thông báo MMI hoàn tất từ sim MobiFone, điều này không chỉ khiến người dùng hoang mang mà còn ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và tra cứu. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu chi tiết hơn để sớm có hướng khắc phục.

mmi mobifone hoan tat

MMI MobiFone hoàn tất là sao?

Cách fix lỗi MMI hoàn tất trên sim MobiFone

Khi thuê bao nhận được thông báo MMI hoàn tất có nghĩa là câu lệnh hợp lệ, hệ thống chấp nhận câu lệnh kiểm tra tài khoản, nạp tiền hoặc các thao tác khác.

Trong trường hợp chỉ nhận được thông báo này mà không hiển thị bất kỳ thông tin nào khác thì bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy:

  • Thực hiện thao tác thêm một lần nữa
  • Tắt nguồn và khởi động lại thiết bị
  • Liên hệ tổng đài CSKH của MobiFone hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi.

» Tìm hiểu: Mã MMI MobiFone không hợp lệ là sao? Cách khắc phục như thế nào

Vì sao lại nhận được thông báo MMI hoàn tất?

Lỗi này không xảy ra thường xuyên mà chỉ một số thuê bao mắc phải, nguyên nhân có thể là do:

1. Lỗi thiết bị

Một số ứng dụng chạy ngầm hoặc thiết bị cũ xung đột nên dẫn đến lỗi. Bạn nên xóa các ứng dụng chạy ngầm để không gặp phải các lỗi tương tự.

2. Nhà mạng nâng cấp thiết bị hoặc chất lượng dịch vụ

Có thể nhà mạng đang nâng cấp dịch vụ nên xảy ra lỗi trên toàn hệ thống không thể gọi, đăng ký 4G mạng MobiFone và thực hiện thao tác MMI. Lỗi từ nhà mạng nên sẽ sớm được đội ngũ kỹ thuật viên khắc phục.

» Tham khảo: Gói cước 4G MobiPhone rẻ nhất hiện nay

3. Sóng yếu, chập chờn

Sóng yếu, chập chờn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi MMI hoàn tất trên sim. Chỉ cần di chuyển đến nơi có sóng mạnh là có thể khắc phục được lỗi ngay.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi mã MMI hoàn tất sim MobiFone. Chúc bạn có thêm nhiều niềm vui hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.