Vì có nhiều lý do khác nhau như bảo mật điện thoại nên người dùng muốn biết thay đổi mật khẩu điện thoại iPhone như thế nào. Đối với dân Táo thì nên tìm hiểu ngay cách thực hiện này cho dế yêu của mình. Cài đặt mật khẩu cho điện thoại tránh bị người khác đột nhập sử dụng. Điều này khá an toàn cho người dùng nên bạn phải thao tác nhanh.

Đối với những khách hàng thường xuyên quên mật khẩu là gì thì nên đặt mật khẩu dễ nhớ như ngày tháng năm sinh, ngày kỉ niệm. Tránh đặt mật khẩu bằng dãy số dễ nhớ như 12345,… Để giúp người dùng biết được cách thực hiện thế nào cùng mobifone4g.net xem nhanh!

Hướng dẫn cách tắt rung điện thoại iPhone nhanh nhất

Nên sạc pin iPhone đến bao nhiêu phần trăm là tốt nhất ?

thay doi mat khau dien thoai iphone

4 Bước thay đổi mật khẩu điện thoại iPhone dễ dàng

Tóm tắt nội dung

1. Tại sao nên thay đổi mật khẩu điện thoại iPhone? 

Thay đổi mật khẩu trên điện thoại theo định kì cũng có thể xem là ý kiến hợp lý. Khi người khác đã biết mật khẩu của bạn là bao nhiêu thì nên đổi ngay, tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin, hình ảnh quan trọng trên điện thoại.

Đối với những điện thoại iPhone bị đánh mất thì đây là điều cần phải cài đặt ngay lập tức. Lúc này đối tượng sẽ khó để bẻ khoá và cần rất nhiều thời gian hoặc phần mềm thứ 3 can thiệp. Do đó cài đặt mật khẩu cho điện thoại là điều tất yếu.

2. Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu điện thoại iPhone

Để đảm bảo riêng tư trên chiếc điện thoại của mình bạn nên cài đặt mật khẩu ngay lập tức. Nếu đã cài và muốn thay đổi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện, thao tác khá đơn giản, cùng thực hiện nhé!

Nếu trước đó bạn đã cài đặt mật khẩu thì hãy nhanh chóng thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào mục cài đặt trên điện thoại ⇒ Chọn vào Face ID & mật mã hoặc Touch ID & mật mã 
  • Bước 2: Giao diện hiện ra nhập mật khẩu cũ của bạn vào ⇒ Kéo xuống chọn vào thay đổi mật mã. 

thay doi mat ma dien thoai iphone

  • Bước 3: Tiến hành nhập mật mã cũ của bạn ⇒ Nhập mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi ⇒ Xác minh lại mật khẩu mới của bạn.
  • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ cập nhật ngay mật mã của bạn.

***Lưu ý: Đối với điện thoại từ iPhone từ 6 đến 8 thì bạn chỉ được cài đặt Touch ID, còn điện thoại iPhone X trở lên thì bạn mới dùng được FaceID

» Hướng dẫn: Cách giới hạn điểm truy cập trên iPhone nhanh nhất

3. Các câu hỏi liên quan khi đổi mật khẩu iPhone bạn nên biết

iPhone là dòng điện thoại được phần lớn bạn trẻ sử dụng. Tuy nhiên nhiều tính năng trên điện thoại bạn vẫn chưa biết sử dụng thế nào. Đặc biệt đối với cách đổi mật khẩu, bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu những thông tin về đặt mật khẩu máy thông qua các câu hỏi sau đây:

3.1. Cách đổi mật khẩu điện thoại iPhone khi quên mật khẩu

Khi bạn quên mật khẩu cũ thì việc đặt lại mật khẩu có thực hiện được không? Câu trả lời là không! Bởi vì khi thay đổi mật mã của điện thoại thì bắt buộc bạn phải nhập mật mã cũ. Nếu nhập không đúng thì hệ thống sẽ không cho phép thực hiện.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng Face ID hoặc Touch ID để mở khoá điện thoại khi đã quên mật khẩu. Do đó với tính năng này bạn có thể sử dụng mà không cần nhập mật mã mất thời gian.

3.2. Lấy lại mật khẩu iPhone bằng iCloud được không?

Khách hàng vẫn có thể lấy lại mật khẩu iPhone bằng iCoud nhanh chóng và dễ dàng. Để thực hiện hãy làm theo các bước sau đây nhé!

  • Bước 1: Nhấn vào đường link: https://www.icloud.com/ ⇒ Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào cài đặt tài khoản ⇒ Chọn thiết bị của tôi (Chọn vào thiết bị đang bị quan mật khẩu)
  • Bước 3: Chọn xoá thiết bị ⇒ Quay lại  iTunes chọn mục khôi phục bản sao lưu sau đó thiết lập lại thiết bị và sử dụng.

huong dan dat lai mat khau iphone

» Hướng dẫn: Cách bật khử tiếng ồn trên iPhone 

Cách thay đổi mật khẩu điện thoại iPhone khá đơn giản chỉ với vài bước trên. Nếu bạn muốn thay đổi thì hãy lưu lại và thực hiện ngay nhé! Chúc bạn thao tác thành công!