Hủy ủy quyền sim MobiFone là nhu cầu của không ít người dùng hiện nay bởi trước đó họ đã uỷ quyền sim mình cho người khác được giao dịch, truy cập lịch sử sử dụng. Làm sao để xoá ủy quyền sim MobiFone nhanh nhất không để bị lộ thông tin và không cho người khác thực hiện giao dịch mà bạn đã uỷ quyền? Điều này rất quan trọng nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của mobifone4g.net ngay nhé!

Hướng dẫn cách huỷ sim MobiFone chính chủ

Cách mở khoá sim MobiFone bị khoá trong mọi trường hợp

xoa uy quyen sim mobifone

Xoá uỷ quyền sim MobiFone không khó

1. Hướng dẫn cách hủy ủy quyền sim MobiFone 

Nếu bạn đã làm giấy ủy quyền để người khác thực hiện giúp bạn các giao dịch làm lại sim MobiFone, đổi sim 4G của MobiFone, đổi thông tin chính chủ… thì bạn có thể hủy bằng cách đơn giản là:

1.1 Đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone

Đến  cửa hàng của MobiFone mang theo CMND/ CCCD để chứng minh chính chủ và thực hiện giao dịch bạn đã ủy quyền, đồng thời yêu cầu hủy giấy ủy quyền đó. Giao dịch này được thực hiện hoàn toàn miễn phí nên hãy không cần quá lo lắng nhé!

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền ngâm

1.2 Để giấy tự hủy

Giấy ủy quyền thường chỉ có hiệu lực trong 1 giao dịch ghi trong giấy và trong thời gian nhất định mà thôi. Khi đã thực hiện giao dịch đó hoặc thời gian hết hiệu lực thì giấy sẽ bị huỷ, bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào cả.

2. Cách xoá ủy quyền MobiFone đối với trường hợp vay tiền qua app/web

Trường hợp bạn đã vay tiền qua app và web có uỷ quyền sim MobiFone thì bên vay sẽ có thể xem lịch sử cuộc gọi của sim. Bạn muốn xoá ủy quyền sim MobiFone để không bị truy cập danh bạ cần phải làm gì?

Một số người dùng đã gợi ý các cách để giải quyết vấn đề này như sau:

  • Gỡ app vay tiền ra khỏi máy
  • Không dùng sim MobiFone vay tiền đó để sim bị khoá hủy

Tuy nhiên, hiệu quả thành công không được 100% như mong đợi. Nhiều trường hợp vẫn bị truy cập danh bạ, lịch sử cuộc gọi và gọi ra đòi nợ vay.

» Bạn có biết: Cách chặn cuộc gọi từ Home Credit đến sim MobiFone

Bạn đã biết cách xoá ủ y quyền của sim MobiFone như thế nào rồi đúng không? Hãy nhanh tay thực hiện để không còn lo lắng sim mình bị truy cập, bị thực hiện giao dịch không mong muốn nhé!