Điện thoại là nơi lưu trữ thông tin cá nhân bao gồm hình ảnh riêng tư, người dùng lo ngại hình ảnh của mình bị người khác xem lén nên ẩn hình ảnh trong mục Album ẩn. Tuy nhiên cách này hoàn toàn không triệt để vì vẫn còn hiển thị công khai chỉ cần bấm vào có thể xem được. Vậy có cách nào ẩn album ẩn trên iPhone không? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu câu trả lời sau nhé.

Cách ẩn album ẩn trên iPhone

Cách ẩn album ẩn trên iPhone cực đơn giản

Cách ẩn album ẩn trên iPhone cực đơn giản

Khi ai đó mượn điện thoại hoặc iPhone của bạn bị người khác lấy ảnh, thông tin cá nhân bao gồm hình ảnh riêng tư cũng dễ bị xâm phạm khi chưa có sự cho phép chủ nhân thiết bị. Nếu lo ngại vấn đề trên bạn chỉ cần khóa ablum ẩn trên điện thoại iPhone theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục Cài đặt sau đó chọn mục Ảnh như hướng dẫn bên dưới màn hình.

Cách ẩn album ẩn trên iPhone

Chọn mục Ảnh

Bước 2: Tiếp theo bạn kéo xuống gạt thanh Album Bị ẩn sang trái để tắt hiển thị. Sau khi thực hiện xong, mục Album ẩn trong Thư viên sẽ bị ẩn hoàn toàn không hiển thị ở bất kỳ thư mục nào trên iPhone. Bạn có thể truy cập vào để kiểm tra.

» Xem thêm: Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Lưu ý quan trọng khi ẩn alum ẩn trong Thư viện 

  • Nếu bạn muốn xem lại ảnh trong Alum ẩn bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước trên sau đó tại bước 2 gạt thanh thanh Album Bị ẩn sang phải để bật lại.
  • Thủ thuật trên được thực hiện trên iPhone Xs, bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên dòng iPhone khác. Tuy nhiên cần đảm bảo đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 14 của Apple.

» Thử ngay: Cách chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Trên đây là hướng dẫn các bước ẩn album ảnh ẩn trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản, chỉ với 2 bước bạn đã nhanh chóng khóa hình ảnh cá nhân, tránh trường hợp bị người khác xem được dù cố tình hay vô ý. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác!