Bạn đã biết cách bật tắt nhanh 3G mà không cần nâng cấp lên iOS 11 chưa? Đối với những chiếc máy iPhone/iPad đang sử dụng hệ điều hành iOS cũ, bạn tưởng chừng rằng không thể bật tắt nhanh được dữ liệu di động, cách để có thể bật tắt nhanh mạng 3G/4G di động là phải nâng cấp lên iOS 11. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó mà không cần phải cập nhật iOS 11. MobiFone4g.net sẽ hướng dẫn cho bạn một mẹo hay giúp bạn có thể dễ dàng bật tắt dữ liệu di động nhanh chóng, cùng theo dõi nhé!

cách bật tắt nhanh 3g trên iphone

Hướng dẫn bật tắt nhanh dữ liệu di động trên iPhone/iPad

Bước 1: Bạn vào AppStore và tải về ứng dụng Shortcuts 

cách bật tắt nhanh 3g trên iphone

Bước 2: Với phần mềm Shortcuts vừa tải về, bạn sẽ dễ dàng sử dụng kể cả khi đang sử dụng Android và mới chuyển sang dùng iOS. Phần mềm này giúp bạn thao tác cài đặt nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Để ứng dụng mới tải về được hiển thị trên thanh thông báo của thiết bị, bạn vuốt màn hình từ trên xuống, thanh thông báo sẽ hiện lên, nhấn vào “sửa” để thêm những tiện ích bạn muốn hiển thị tại đó.

cách bật tắt nhanh 3g trên iphone

Xem thêm: Pin iPhone dùng còn bao nhiêu phần trăm thì nên sạc?

Phần mềm Shortcuts cho phép bạn cài đặt chế độ bật tắt dữ liệu di động ( 3G ) , Bluetooth, wifi,… và nhiều ứng dụng khác trên thanh thông báo mà không cần phải mất công vào cài đặt để bật.

cách bật tắt nhanh 3g trên iphone

Hiện tại, bạn chỉ có thể lựa chọn tối đa 10 biểu tượng để hiện thị trên thanh thông báo. Bạn có thể thay đổi các biểu tượng đó bằng cách vào ứng dụng -> chọn Edit -> Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và di chuyển đến vị trí bạn mong muốn.

cách bật tắt nhanh 3g trên iphone

Tóm lại: Phần mềm Shortcuts không làm tốn quá nhiều bộ nhớ điện thoại, đồng thời rất dễ sử dụng. Vậy là bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về máy và có thể áp dụng bật tắt dữ liệu di động không cần nâng cấp iOS 11 rồi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: