Tin nhắn là một trong những thông tin quan trọng cần được bảo đảm tính riêng tư đối với mọi người dùng điện thoại. Nếu không muốn người khác đọc được tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone bạn có thể ẩn đi, tuy nhiên khi cảm thấy không cần thiết bạn có thể bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng mobifone4g.net tìm hiểu cách thực hiện cụ thể sau đây nhé.

bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger iPhone

Cách bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger iPhone

Cách bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger iPhone

Bạn lo ngại người khác sẽ nhìn thấy tin nhắn gửi đến Messenger điện thoại do vậy đã thực hiện ẩn tin nhắn nhằm đảm bảo riêng tư, tuy nhiên cũng có không ít người dùng cảm thấy bất tiện vì phải truy cập vào ứng dụng mới xem nội dung tin nhắn đầy đủ.

Đôi khi còn khiến bạn bị lỡ tin nhắn, thông báo quan trọng, để hạn chế tình trạng trên bạn có thể bỏ ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone theo cách sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Messenger sau đó nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên, bên trái tại màn hình chính của ứng dụng.

bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger iPhone

Nhấn vào ứng dụng Messenger

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Thông báo & âm thanh. Sau đó bạn Bật tùy chọn Xem trước thông báo bằng cách gạt nút tròn từ trái sang phải.

bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger iPhone

Chọn mục Thông báo & âm thanh

Sau khi thực hiện thành công, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ nội dung tin nhắn trên Messenger.

Lưu ý khi tắt ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone 

  • Tin nhắn sau khi bỏ ẩn sẽ hiển thị công khai, do đó bạn cần lưu ý để tránh bị ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân.
  • Thủ thuật trên được thực hiện trên iPhone, bạn có thể áp dụng tương tự các bước tương tự trên Android.

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị nhất!