Cài đặt phần trăm pin trên iPhone XS Max để biết được điện thoại đã đùng được bao nhiêu pin và sẵn sàng sạc. Khác với các dòng điện thoại khác có thể hiển thị phần trăm pin ngay trên màn hình thì nhiều người dùng iPhone XS Max lại loay hoay tìm mãi không ra cách. Cùng MobiFone4g.net tìm hiểu nguyên nhân và cài đặt ngay nhé!

Cài đặt hiển thị phần trăm pin iPhone XS Max

Cài đặt hiển thị phần trăm pin ra sao

Cách cài đặt phần trăm pin iPhone XS Max như thế nào?

Dòng điện thoại iPhone XS Max là dòng điện thoại cao cấp của Apple với nhiều cải tiến mới mang đến trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng của người dùng. Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế trên chiếc iPhone này trong đó có hạn chế về hiển thị phần trăm pin

Tin buồn cho bạn là Apple đã loại bỏ phần cài đặt phần trăm pin iPhone XS Max và thay vào đó sẽ cho hiển thị tại Control Center. Khi bạn muốn xem pin chỉ cần kích vào đây sẽ xem được. Như vậy thay vì cài đặt phần trăm pin trên iPhone XS Max bạn sẽ phải mở control Center lên để xem

Cách mở control Center để xem phần trăm Pin iPhone XS Max cực đơn giản nên bạn có thể sẽ hết khó chịu ngay vì tính năng này của nó.

» Xem thêm: Cách tắt đèn Pin trên iphone XS Max cực nhanh

Cách xem phần trăm pin iPhone XS Max tại Control Center

Bước 1: Dùng ngón tay trượt từ trên xuống dưới ngay  góc trên bên phải màn hình chỗ vị trí biểu tượng Pin

Bước 2: iPhone sẽ hiển thị ngay phần trăm Pin chỗ góc bên phải màn hình.

Sau khi xem xong bạn vuốt ngược lên lại để tắt Control Center

Ngoài ra, để xem phần trăm Pin trên iPhone XS Max bạn có thể sử dụng cách gọi trợ lý ảo Siri hoặc khi đang sạc Pin sẽ nhìn thấy phần trăm Pin nhé!

» Xem thêm: Cách tắt và mở nguồn iPhone XS Max  nhanh trong vài giây

Giờ đây hẳn bạn đã biết không có cách cài đặt phần trăm Pin iPhone XS Max mà chỉ có thể xem hiển thị thôi. Dù sao điều này cũng khá tiện ích và cách xem cũng đơn giản nên bạn cũng sẽ dần quen.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G MobiFone cho iPhone XS Max giá rẻ truy cập tiết kiệm pin