Để bảo mật thông tin và tránh sự xâm nhập bất hợp pháp của người khác, nhiều người dùng muốn khóa video ghi chú trên iPhone. Tuy nhiên cách khóa như thế nào thì không ai nắm rõ. Nếu bạn muốn biết rõ thì hãy theo dõi phần nội dung thông tin chia dưới đây của mobifone4g.net nhé!

cach khoa video trong ghi chu iphone

Cách khóa video trong ghi chú iPhone như thế nào?

Cách khóa video ghi chú trên iPhone 

Bạn có thể khóa các ghi chú bằng mật khẩu để bảo mật các thông tin quan trọng và bạn chỉ có thể sử dụng một mật khẩu duy nhất cho tất các ghi chú được khóa. Cách khóa mật khẩu cũng khá đơn giản chỉ với vài thao tác thực hiện. Tuy nhiên iPhone vẫn chưa hỗ trợ khóa ghi chú video vậy nên khi thực hiện khóa bạn sẽ nhận được thông báo “Không thể khóa ghi chú có tệp đính kèm video, âm thanh, PDF hoặc Tệp”. Tuy nhiên, Khi iPhone có hỗ trợ khóa video thì  mobifone4g.net sẽ thông tin ngay đến bạn để bạn thuận tiện theo dõi.

» Bạn đã biết: Cách đặt và mở khóa mật khẩu ghi chú quan trọng trên iPhone

Tuy không cho phép khóa video nhưng iPhone vẫn cho phép người dùng khóa hình ảnh, bạn có thể tận dụng tính năng này để lưu trữ những bức ảnh, khoảnh khắc quan trọng mà không muốn bất kỳ ai biết đến.

» Hướng dẫn: Cách lưu ảnh vào ghi chú trên iPhone cực đơn giản

Cách khóa hình ảnh ghi chú trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Ghi chú, sau đó lựa chọn ghi chú có hình ảnh muốn khóa. Bạn nhấn và giữ ghi chú kéo sang trái.

khoa video trong ghi chu iphone

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng hình khóa.

khoa video trong ghi chu iphone don gian

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay để khóa ghi chú nếu trước đó bạn đã từng tạo mật khẩu cho các ghi chú khác vì bạn chỉ sử dụng được 1 mật khẩu cho tất cả ghi chú. Nếu trước đó, bạn chưa từng đặt mật khẩu thì giờ bạn phải tạo mật khẩu cho ghi chú hình ảnh.

Cac buoc khoa video trong ghi chu iphone

Bước 4: Khi nhập đúng mật khẩu, hệ thống sẽ khóa ngay ảnh trong ghi chú. Tất cả hình ảnh sẽ bị ẩn không hiển thị ngoài phần ghi chú nên bạn có thể an tâm. Khi muốn xem bạn chỉ cần nhập mật khẩu mở khóa là có thể xem được.

khoa video trong ghi chu iphone nhanh nhat

» Xem ngay: Cách lấy lại mật khẩu ghi chú khi quên nhanh trong 3 giây

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để khóa video ghi chú iPhone? Và có thêm nhiều tiện ích trên ứng dụng này.