Thực hiện cách tải App trên iPhone XS Max không phải việc khó khăn nhưng vì lần đầu sử dụng nên nhiều người đã hiểu nhầm cách tải. Khiến cho việc thao tác tải trở nên vô cùng rắc rối thậm chí có người còn nghĩ rằng điện thoại mình vừa mua đã hỏng. Xem ngay hướng dẫn tải App trên iPhone XS max bên dưới để biết chính xác cách thực hiện nhé!

Tải App trên iPhone XS Max

Làm sao để tải App trên iPhone XS Max

Cách tải App trên iPhone XS Max không ít người hiểu nhầm

iPhone XS Max có chế độ Face ID cực kỳ tiện dụng và nó cũng được ứng dụng cho hoạt động tải APP. Nếu các điện thoại thông thường bạn cần click theo hướng dẫn là cài đặt thành công thì với tải AppStore trên iphone XS Max bạn cần dùng Face ID nữa.

Các bước tải App trên iPhone XS Max như sau

Bước 1: Vào App Store và chọn một ứng dụng muốn tải

Bước 2: Bạn bấm nút Get it trên màn hình

tải App trên iPhone XS Max

Chọn nút Get it để tải ứng dụng

Bước 3: Trên màn hình hiển thị thông báo bấm 2 lần – Double Click to Install để xác nhận cài đặt App Store. Ở bước này nhiều người đã hiểu sai nên cứ click mãi trên màn hình mà vẫn không thấy hiển thị gì. Cách thực hiện đúng là bạn ấn nhẹ 2 lần liên tiếp và nút lớn bên cạnh của màn hình (chính là nút kích hoạt Face ID)

tải App trên iPhone XS Max

Chạm vào nút bên cạnh màn hình

Bước 4: Điện thoại sẽ tự động tải và cài ứng dụng ngay trên điện thoại của bạn. Bạn chỉ việc đợi hoàn thành rồi trải nghiệm mà thôi

» Xem thêm: Cách cài đặt phần trăm pin iPhone XS Max

Một số lỗi thường gặp khi tải App Store trên iPhone XS Max

  • Ứng dụng bị đứng hoặc không tải ra được: hãy tắt ứng dụng và mở lại hoặc thử tắt nguồn iPhone X rồi bật lại
  • Tải thành công không thấy ứng dụng: Hãy kiểm tra lại xem cửa hàng này có bị ẩn hoặc tắt trong cài đặt không
  • Không cài đặt được: Do điện thoại không kết nối mạng 3G/ 4G hoặc wifi nên sẽ không cài đặt được thành công ứng dụng. Bạn nên đăng ký gói cước 4G hoặc bật wifi ổn định khi tải

» Click xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ tốc độ siêu nhanh cho bạn thoải mái tải app

Với hướng dẫn tải App Store trên iPhone XS Max của mobifone4g.net hi vọng đã giúp bạn không phạm sai lầm như người khác. Nhanh chóng tải và khám phá ứng dụng nhé!