Hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone là giải pháp giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể trong trường hợp sử dụng ứng dụng nhưng ngủ quên hoặc có công việc đột xuất. Với cách này bạn hoàn toàn có thể chủ động thiết lập thời gian tắt ứng dụng, màn hình tùy vào thời lượng video để không phải chờ đợi hết clip để tắt điện thoại. Cùng mobifone4g.net tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

 hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone

Hướng dẫn hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone đơn giản

Hướng dẫn hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone chỉ với 3 bước 

Đối với những bạn thường xuyên nghe nhạc vào buổi tối trước khi ngủ nhưng hay quên tắt điện thoại dẫn đến việc năng lượng pin nhanh hết có thể tham khảo cách hẹn giờ tắt Youtube sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Đồng hồ, tiếp đó chọn mục Hẹn giờ ở bên dưới màn hình như hướng dẫn sau.

hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone

Chọn mục Đồng hồ

Bước 2: Khi qua giao diện mới, bạn kéo giờ, phút, giây tương ứng để tắt ứng dụng Youtube. Khi đã thiết lập xong bạn nhấn vào mục Khi hẹn giờ kết thúc.

hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone

Thiết lập giờ muốn tắt

Bước 3: Kéo xuống màn hình chọn mục Dừng phát cuối cùng chọn Thiết lập để hoàn thành hẹn giờ tắt Youtube trên điện thoại iPhone như hình ảnh hướng dẫn bên dưới.

hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone

Chọn mục Dừng phát

Lưu ý khi hẹn giờ tắt màn hình trên iPhone 

  • Thủ thuật trên được thực hiện trên điện thoại iPhone Xs. Bạn có thể áp dụng cách làm trên với bất kỳ dòng iPhone nào.
  • Hiện Youtube chưa có tính năng hẹn giờ tắt trực tiếp trên ứng dụng, do đó bạn chỉ có thể sử dụng cài đặt hẹn giờ trên iPhone.
  • Ngoài Youtube, bạn cũng có thể áp dụng cách hẹn giờ trên các ứng dụng nghe nhạc hoặc kể chuyện khác.

» Xem thêm: Cách hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud và khóa màn hình trên iPhone

Trên đây là hướng dẫn các bước hẹn giờ tắt Youtube trên điện thoại iPhone trong vòng nốt nhạc bạn có thể tham khảo và áp dụng theo. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ với các tính năng trên điện thoại!