Để đăng nhập vào tài khoản Gmail trên iPhone thì hầu như người dùng nào cũng có thể làm được dễ dàng. Tuy nhiên, về cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone thì không phải ai cũng biết, bởi trên giao diện iPhone không có nút logout để người dùng dễ lựa chọn như trên giao diện máy tính ( laptop ). Chính vì vậy, MobiFone4g.net sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng xuất Gmail trên iPhone nhanh nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.

cách đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone

Bạn cần đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone nhằm để bảo mật thông tin hoặc muốn sử dụng một tài khoản Gmail khác. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bạn vào biểu tượng ứng dụng Gmail trên giao diện chính của iPhone.

Bước 2: Tại giao diện Gmail, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên cùng của màn hình.

cách đăng xuất tài khoản gmail trên iphone

Xem thêm: Cách bật tắt nhanh 3G mà không cần nâng cấp lên iOS 11

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên như hình bên dưới. Sau đó tiếp tục nhấn vào mục Quản lý tài khoản.

cách đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone

Bước 4: Bên cạnh tài khoản bạn đang sử dụng sẽ có 1 thanh trượt bật tắt, bạn trượt qua để đăng xuất tài khoản đang sử dụng, sau đó nhấn vào chữ “XONG” ở trên góc trái màn hình. Vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone rồi.

cách đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục gmail không gửi mã xác nhận khi bảo mật 2 lớp

Để đăng nhập lại vào Gmail, bạn chỉ cần nhấn vào chữ Đăng Nhập.

cách đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone

Nếu muốn tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản cũ, bạn chỉ cần bật thanh trượt, nếu bạn muốn đăng nhập bằng  tài khoản khác thì nhấn vào biểu tượng “+ Thêm tài khoản” sau đó nhập đầy đủ thông tin tên đăng nhập và mật khẩu là được.

cách đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone

Sau khi đọc xong hướng dẫn trên, bạn đã cảm thấy việc thoát Gmail trên iPhone trở nên dễ dàng hơn nhiều chưa? Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản là đã có thể đăng xuất tài khoản được rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Xem thêm: