Có nhiều trường hợp bạn chưa kịp lưu số điện thoại nào đó từ lịch sử cuộc gọi vào danh bạ hoặc có lúc bạn muốn xem lại thời gian gọi đến/gọi đi của một liên lạc nào đó trên máy nhưng lại lỡ tay xóa đi mất lịch sử cuộc gọi. Bạn muốn khôi phục lại lịch sử cuộc gọi trên iPhone? Rất đơn giản, MobiFone4g.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách để khôi phục lại lịch sử cuộc gọi cho iPhone chỉ với 5 phút nhờ vào phần mềm PhoneRescue. 

Hướng dẫn khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Để lịch sử cuộc gọi trên iPhone được khôi phục lại, bạn hãy thực hiện lần lượt các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm PhoneRescue về máy tính.

Lưu ý: Nếu không có kết nối wifi, bạn nên Đăng ký 4G của MobiFone cho iPhone trước khi tải App về nhằm tiết kiệm được tối đa chi phí và đảm bảo tốc độ download cực nhanh.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone tặng Data Khủng giúp việc Download ứng dụng trở nên nhanh hơn gấp 20 lần.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn khởi động phần mềm lên và dùng một dây cáp zin kết nối iPhone của bạn với máy tính.

Bước 3: Tại giao diện chính của PhoneRescue, bạn click chọn mục Recover from iOS Device sau đó nhấn Next ( biểu tượng hình tròn có dấu mũi tên hướng sang phải ở giữa ).

Bước 4: Sau khi nhấn next, màn hình sẽ hiện lên giao diện mới như hình bên dưới. Bạn nhấn chọn vào mục Call History ( có biểu tượng hình điện thoại ) bằng cách tích chọn vào ô vuông phía trước biểu tượng, sau đó nhấn OK.

Bước 5: Lúc này, toàn bộ dữ liệu trên iPhone sẽ được hiển thị như hình bên dưới. Bạn tiếp tục tích chọn vào mục Call History. Sau đó bạn lựa chọn những thời điểm hoặc những số điện thoại mà bạn muốn khôi phục, bạn cũng có thể xem trước dữ liệu đã xóa trước khi khôi phục bằng cách tích chọn cụ thể vào từng mục.

Bước 6: Sau khi đã chọn được những dữ liệu cần khôi phục, bạn chọn vào biểu tượng hình điện thoại nếu muốn khôi phục vào điện thoại, chọn biểu tượng hình máy tính nếu bạn muốn khôi phục lịch sử cuộc gọi lưu vào máy tính.

Thực hiện xong 6 bước trên là bạn đã thực hiện xong việc khôi phục lại lịch sử cuộc gọi đã xóa trên iPhone rồi nhé. Những dữ liệu bị xóa sẽ được phục hồi. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng thực hiện nhé.