Có phải bạn đang cảm thấy phiền phức mỗi khi soạn tin nhắn thì hệ thống lại tự động hiển thị các từ tiên đoán sửa lỗi chính tả. Bạn thắc mắc làm sao để tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone để có thể thoải mái soạn tin nhắn theo ý muốn mà không nhìn thấy những từ tiên đoán nữa. Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, MobiFone4g.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt tiên đoán trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra linh kiện trong iPhone đã bị thay thế chưa

tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Cách tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Để tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên iPhone, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt >>> Cài đặt chung.

tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục tìm và chọn mục Bàn phím (Keyboard).

tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Bước 3: Tiếp theo, bạn tìm đến gạt tắt chế độ Tự động sửa. Tại đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt khi nhắn tin như Bật/Tắt chế độ Tự động viết hoa, cài đặt ngôn ngữ bàn phím…

tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Chỉ cần bạn thực hiện xong 3 trước trên là đã có thể tắt chức năng tự động sửa chính tả trên iPhone rồi nhé. Vậy là bạn có thể thoải mái soạn tin nhắn và không lo xuất hiện những từ tiên đoán nữa.

Với cách tắt tiên đoán trên, bạn cũng có thể áp dụng thực hiện trên tất cả các thiết bị di động của Apple như: iPhone 4, 5, 6, 6 Plus, 7, 7Plus, 8, 8 Plus, iPhone X, Xs, Xs Max, Xr. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Xem thêm những thủ thuật hay khác: