Nếu muốn lấy lại mật khẩu chuyển tiền 9494 MobiFone thì có đến 2 cách khác nhau để bạn thực hiện. Chỉ trong vài giây hoặc vài phút bạn sẽ được cấp lại mật khẩu để tiếp tục chuyển tiền cho thuê bao khác theo đúng mong muốn của mình. Nhanh tay theo dõi hướng dẫn bên dưới của MobiFone4g.net và thực hiện nhanh nhé!

Hướng dẫn ứng tiền sim MobiFone nhận tới 200K vào tài khoản

Cách nạp tiền điện thoại MobiFone cho thuê bao khác 

quen mat khau fastshare mobifone

Làm sao lấy lại mật khẩu Fastshare của MobiFone?

Cách lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu 9494 MobiFone – Fastshare MobiFone

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách đơn giản sau đây để lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone FastShare.

1. Gọi số tổng đài MobiFone 

Hãy gọi ngay đến số tổng đài CSKH mạng MobiFone dưới đây để được yêu cầu cấp lại mật khẩu

Số tổng đài MobiFone9090
Số tổng đài của Fastshare 0247.1088880

Khi gọi đến nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp thông tin chính chủ như số điện thoại, tên chính chủ, số thường  liên lạc MobiFone, gói cước 4G Mobi đang dùng… Cần cung cấp chính xác mới được cấp lại mật khẩu.

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng nhanh nhất

2. Đến cửa hàng

Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của MobiFone để yêu cầu cấp lại mk 9494 cho mình sử dụng. Khi đi cần mang theo CMND/CCCD chính chủ để được kiểm tra chính chủ sim và hỗ trợ nhé!

Có cách nào bắn tiền Mobi 9494 quên mật khẩu mà không cần lấy lại không?

Khá nhiều thuê bao tìm kiếm cách bắn tiền Mobi 9494 quên mật khẩu với mục đích bắn tiền mà không phải lấy lại mật khẩu. Có cách nào không?

Thực tế không có, dịch vụ Fastshare chỉ hỗ trợ bắn tiền không cần mật khẩu cho 1 lần đầu tiên và duy nhất mà thôi. Sau đó mọi lần bắn tiền đều phải cần mật khẩu.

Nếu không  muốn dùng Fastshare bạn có thể chọn bắn tiền điện thoại MobiFone sang MobiFone qua các dịch vụ khác như M2U, Lì xì nhé!

» Giải đáp: Bắn tiền MobiFone tối đa bao nhiêu 1 ngày?

Qua bài viết trên đây bạn đã nắm được cách lấy mật khẩu bắn tiền 9494 MobiFone khi quên rồi nhé. Nhanh tay thực hiện để tiếp tục thao tác bắn tiền của bạn thôi!